กลั้นไม่ไหว! นายด่านชาวสแปนิชหลั่งน้ำตากลางงานแถลงข่าวอำลาสโมสร

อิเกร์ กาซิยาส ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน กลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจไว้ไม่อยู่ในระหว่างแถลงข่าวอำลาชุดขาว เรอัล มาดริด สโมสรอันเป็นที่รัก

อิเกร์ กาซิยาส

มือกาวชาวสแปนิช อิเกร์ กาซิยาส ต้องยุติช่วงเวลา 25 ปี สำหรับการเฝ้าเสาในถิ่นซานติอาโก้ เบอร์นาเบว หลังตัดสินใจย้ายไปเล่นกับ เอฟซี ปอร์โต้ ทีมดังแห่งโปรตุเกสในฤดูกาลหน้า

“ผมมาที่สนามแห่งนี้เพื่อบอกลาทุกคน โดยเฉพาะแฟนบอลเรอัล มาดริด ผมไม่ได้เป็นผู้เล่นของ เรอัล มาดริด ตั้งแต่วันเสาร์แล้ว ตอนนี้ผมเป็นผู้เล่นของปอร์โต้ฯ”

“ผมย้ายไปเล่นกับปอร์โต้ด้วยหลายเหตุผล ข้อแรกเพราะรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่โค้ชถ่ายทอดให้ฟัง”

“ข้อสองเพราะความรักของพวกเขา พวกเขาเอาชนะใจผม ผมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อไม่ทำให้พวกเขาผิดหวัง และจะสู้อย่างหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อคว้าแชมป์ให้มากที่สุดที่นั่น”

“หลังจาก 25 ปี กับการปกป้องทีมที่ดีที่สุดในโลกมันก็เดินทางมาถึงวันที่ยุ่งเหยิง ผมขอกล่าวอำลาสโมสรที่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับผม”

“สโมสรแห่งนี้ไม่ได้สอนผมแค่การเป็นนักกีฬาที่ดี แต่ยังสอนให้ผมเป็นคนดีด้วย”

“ผมเรียนรู้สิ่งต่างๆมากมายจากโค้ชทุกคน พวกเขาคือส่วนสำคัญของการพัฒนาฝีมือและอาชีพของผม”

“ผมอยากขอบคุณพ่อแม่และสมาชิกทุกคนในครอบครัวของผม ขอบคุณแฟนบอลมาดริดสำหรับความรักอันปราศจากเงื่อนไข ซึ่งกระตุ้นผมในทุกรายการ ทุกชัยชนะ และทั้งในเวลาที่ดีและแย่ของผม ขอบคุณที่ปรบมือให้ในยามที่ผมต้องการกำลังใจ” กาซิยาส กล่าวในงานแถลงทั้งน้ำตา

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล นักฟุตบอลคนอื่นๆ เพิ่มเติม ให้กดไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลยนะจ๊ะ Ballthai99

เว็บไซต์เรามีวิดีโอสำหรับนายด่านชุดขาว เรอัล มาดริด อิเกร์ กาซิยาส แนะนำด้วยนะ รู้ยัง! กดเบาๆ นะจ๊ะ